Overblog
Edit post Follow this blog Administration + Create my blog
Đồng hồ Titan chính hãng đẹp nhất hiện nay

Đồng hồ Titan nam, đồng hồ Titan nữ nhập khẩu , đồng hồ Titan chính hãng chất lượng cao và thông tin đồng hồ đeo tay mới nhất.

Motorola Moto 360 có thể sử dụng liên tục 2 ngày rưỡi

Motorola Moto 360 hứa hẹn sẽ là chiếc Smartwatch hấp dẫn nhất trên thị trường khi nó chính thức ra mắt

Motorola Moto 360 có thể sử dụng liên tục 2 ngày rưỡi

Motorola Moto 360 có thể sử dụng liên tục 2 ngày rưỡi

Motorola Moto 360 hiện đang là smartwatch đang được mong đợi nhất  trên thị trường. Mọi thông tin về thiết kế, tính năng đều được Motorola từng bước tung ra theo từng tuần, thậm chí là từng ngày. Từ cuộc thi thiết kế mặt hiển thị chính cho nó đến cả thiết kế dây da đeo tay. Là thiết bị đầu tiên sử dụng Android Wear có dạng tròn (các smartwatch trước đó đều có dạng vuông hoặc chữ nhật), Moto 360 thực sự là thiết bị đáng để được sở hữu.

 

Pin của Motorola Moto 360 sẽ đạt mức 2 ngày rưỡi sử dụng
 

 

Tuy nhiên vấn đề cố hữu hiện nay của các thiết bị di động, nhất là các thiết bị đeo được như Moto 360 đó là thời lượng pin. Hầu hết smartwatch hiện giờ chỉ có thể trụ được trong một ngày làm việc và phải sạc lại vào buổi tối, nếu kém may mắn, có thể chiếc đồng hồ thông minh của bạn sẽ tắt ngúm ngay trong khi đang làm việc vì hết pin. Motorola thực sự rất giỏi trong khoản tăng dung lượng pin cho thiết bị của mình, nếu như trước đây là chiếc RazrMaxx với thời lượng pin kỷ lục trong giới smartphone thì bây giờ đến lượt Moto 360 sẽ là kỷ lục trong giới Smartwatch. Chiếc smartwatch này sẽ có thời lượng sử dụng kéo dài đến 2 ngày rưỡi, đi kèm với đó là dock sạc không dây Qi mới rò rỉ cách đây vài ngày thì thực sự Moto 360 sẽ là một thiết bị thực sự trâu bò. Bạn sẽ không phải lo pin sẽ hết bất kỳ lúc nào nữa, và chắc chắn moto 360 cùng Android Wear sẽ tạo nên trào lưu đồng hồ thông minh như Apple từng làm với iPhone. 

Share this post
Repost0
To be informed of the latest articles, subscribe:
Comment on this post

buy electronic gadgets online 02/27/2019 04:25

Where to buy quality smartwatches? GearVita is a good choice. It offers a wide range of brand consumer electronics including smartphones, earphones, smartwatches, smart home products and more with a very affordable price.